Khúc xạ kế đo độ ngọt hiện số

Model: PAL-1 / PAL-2 / PAL-3 / PAL-α

Hãng: Atago – Nhật Bản

Khúc xạ kế đo độ ngọt hiện số PaL α hãng Atago
Khúc xạ kế đo độ ngọt hiện số

Giới thiệu về khúc xạ kế đo độ ngọt hiện số:

– Độ ngọt của sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong sản xuất thực phẩm vì nó có tác động đáng kể đến màu, hương vị và kết cấu của thực phẩm.
– Khúc xạ kế đo độ ngọt hiện số của hãng Atago có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, dạng cầm tay tiện dụng. Máy được công nhận bởi tổ chức HACCP.

Ứng dụng:

Khúc xạ kế đo độ ngọt hiện số được dùng để đo nhanh độ ngọt của trái cây, nước uống, sản xuất thực phẩm (xì dầu, nước sốt, si rô, mứt, gia vị, mật ong,…),….

Ưu điểm của máy:

– Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, dạng cầm tay tiện lợi.
– Đo nhanh, chính xác.
– Dễ sử dụng.
– Đạt chuẩn IP65 về chống thấm nước
– Chỉ cần 2 – 3 giọt mẫu là có thể đo được.
– Có thể đo được nhiệt độ mẫu.
– Khoảng đo rộng, dễ đọc.
– Phương pháp đo đơn giản: Nhỏ mẫu vào lăng kính (khoang mẫu) và nhấn nút Start.
– Dễ dàng hiệu chuẩn: Làm sạch đầu dò và nhấn Zero.
– Màn hình kỹ thuật số giúp dễ xem được kết quả đo
– Máy tự động bù nhiệt độ.

Thông số kỹ thuật của khúc xạ kế đo độ ngọt hiện số hãng Atago:

Model
PAL-1
PAL-2
PAL-3
PAL-α
Cat. No.
3810
3820
3830
3840
Khoảng đo
Độ ngọt
0.0 – 53.0 %
45.0 – 93.0 %
0.0 – 93.0 %
0.0 – 85.0 %
Nhiệt độ
10.0 °C – 100°C ( Tự động bù trừ nhiệt độ)
Độ phân giải
Độ ngọt
0.1%
Nhiệt độ
0.1°C
Độ chính xác
Độ ngọt
±0.2 %
±0.1 %
±0.2 %
Nhiệt độ
±1°C
Nhiệt độ môi trường
10°C – 40°C
Thể tích tối thiểu mẫu cần đo
0.3 mL
Thời gian đo
3 giây
Nguồn điện
2 pin AAA
Tuổi thọ pin
Đo khoảng 11000 lần
Kích thước máy
( W x D x H)
55×31×109 mm
Khối lượng máy
100g

Thông tin liên hệ:
Công ty cổ phần công nghệ Hiển Long
Tiến – 0907 043 291
Email: tranngoctantien@gmail.com
Skype: tantien122
Website: http://maydotantien.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top