Máy Sous Vide Cooking MX hãng PolyScience

Model: MX

Hãng: PolyScience – Mỹ

Máy Sous Vide Cooking MX hãng PolyScience
Máy Sous Vide Cooking MX hãng PolyScience

Sous Vide Cooking là gì?

–Sous Vide Cooking là phương pháp nấu ăn chậm (low-cook). Trong đó thức ăn ở trong môi trường chân không, và nấu chín tại một nhiệt độ thấp từ 50 – 70oC.
– So với các phương pháp khác, Sous Vide Cooking giúp kiểm soát thực phẩm chín đều, mềm và lưu giữ được hương vị của thực phẩm.
Sous Vide Cooking giúp làm tăng độ mềm và độ ẩm của thực phẩm
Sous Vide Cooking giúp làm tăng độ mềm và độ ẩm của thực phẩm

Các bước nấu Sous Vide?

 Giữ thực phẩm ở môi trường chân không bằng túi hút chân không
 Thả chìm túi thực phẩm vào bể nước có gắn máy Sous Vide Cooking MX hãng PolyScience.
 Điều chỉnh nhiệt độ nấu và thời gian nấu thích hợp cho từng loại nguyên liệu.
 Lấy thực phẩm ra sử dụng.

Giới thiệu về máy Sous Vide Cooking MX hãng PolyScience

 Máy Sous Vide Cooking MX hãng PolyScience là lựa chọn hoàn hảo cho món ăn của bạn với chi phí máy thấp, thang điều chỉnh nhiệt rộng, hiển thị cả oC và oF, bơm áp suất mạnh mẽ nên được nhiều đầu bếp trong các nhà hàng tin dùng.
– Với công nghệ của Mỹ luôn đảm bảo độ bền, độ chính xác và đồng đều nhiệt độ cao tại mọi điểm giúp việc nấu Sous Vide được đơn giản và dễ dàng.

Thông số kỹ thuật:

 Nhiệt độ cài đặt: môi trường + 10°C đến 135°C / môi trường +20° to 275°F
 Độ chính xác: ± 0.07°C / ± 0.13°F
 Thể tích bể chứa tối đa: 28 lít
 Màn hình hiển thị: LCD 3.25”
 Bơm: áp suất, 1 tốc độ
 Kích thước máy: 10.9 x 9.7 x 35.8 cm
 Khối lượng máy: 4.5 kg
Ngoài máy Sous Vide Cooking MX thì hãng PolyScience còn cung cấp thêm máy Sous Vide Cooking LX. Quý khách có thể xem thêm tại đây.

Thông tin liên hệ:
Công ty cổ phần công nghệ Hiển Long
Tiến – 0907 043 291
Email: tranngoctantien@gmail.com
Skype: tantien122
Website: 
http://maydotantien.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top